• 0364401160
  • vn.coromusic@gmail.com

Coro Heckstick-Shaker – Phụ kiện đi kèm Cajon

Chắc hẳn những người chơi Cajon đều đã ít nhất một lần nghe về cụm từ Heckstick-shaker. Vậy chúng ta cùng tìm hiểu xem Heckstick-shaker là gì nhé.

Heckstick-shaker là gì ?

1. Heckstick

Heckstick được biết như một phụ kiện đi kèm với trống Cajon. Với Heckstick, Cajon sẽ trở thành một “bộ máy” có sự liên kết âm thanh chặt chẽ với nhau.

2. Shaker

Shaker là một nhạc cụ của người Mỹ Latin. Nhạc cụ này có giá thành khá rẻ và dễ tìm kiếm.

Cấu tạo của Coro Heckstick-shaker

1. Coro Heckstick

Coro Heckstick được thiết kế bởi chất liệu gỗ Russian Wood. Trước tiên về phần thẩm mỹ mang lại cảm giác khá đẹp và chắc tay.

Về phần âm thanh. Coro Heckstick được cấu tạo đặc biệt từ những lá chuông kim loại. Tạo nên âm thanh vang và dao động từ 10Khz – 15Khz. Một khoảng âm thanh hợp lí đủ để người dùng dễ dàng điều chỉnh lực tay, tạo ra âm thanh hay và chắc chắn. Bên dưới bao gồm cả hiệu ứng front-clap giúp người dùng tối đa hóa khả năng sử dụng. Có thể ứng dụng trong nhiều thể loại âm nhạc khác nhau.

2. Coro Shaker

Coro Shaker có cấu tạo từ những bi kim loại lõi shaker bên trong cùng với lớp vỏ Veneer Wood bên ngoài. Tạo ra ngoại hình khá đẹp mắt như những thỏi son. Bên cạnh đó cho ra âm thanh hay mà không mất đi nét đặc trưng vốn có của sản phẩm. Cách sử dụng đơn giản. Chỉ cần dùng tay lắc, cách lắc lên xuống, chéo hay sang trái sang phải,… cùng với lực nắm của bàn tay sẽ tạo ra âm thanh.

Ứng dụng của bộ đôi Heckstick-shaker

– Heckstick có tác dụng làm tăng Hi-hat, tamborine và stick sound cho buổi biểu diễn thêm hoàn hảo.
– Ngoài ra, Heckstick còn giúp đạt được khả năng âm thanh hay và cá tính hoá âm thanh của người dùng.
– Shaker làm tăng sức hút cho buổi diễn được hay hơn.