• 0364401160
  • vn.coromusic@gmail.com

WELCOME TO CORO CAJON

Coro cajon là một sự phát triển mới của một hãng thương hiệu đến từ Vietnam. Nhằm mang lại cho người chơi cajon tại Vietnam một sản phẩm có chất lượng tuyệt đối, và giá cả phù hợp.
Giờ đây các bạn không cần phải bỏ ra quá nhiều tiền để nhập một chiếc trống từ nước ngoài về nữa, Coro sẽ mang lại cho các bạn một trãi nghiệm mới về sản phẩm mà Vietnam làm ra.

J Series

Với tên gọi Coro Jazz, Trống cajon coro J-Series thể hiện nên một sự mượt mà từ Kick Sound đến Snare Sound, Âm thanh sạch và rõ ràng, phù hợp cho phòng thu và biểu diễn sân khấu chuyên nghiệp

R Series

R-Series đã là cái tên rất quen thuộc với cộng đồng cajon tại việt nam trong năm 2022 vừa qua. Kể từ đầu năm cho đến nay, R-Series là sản phẩm trống cajon bán chạy nhất trong các dòng trống. Bởi lẽ R-Series đã mang lại cho người dùng sự cân bằng về mức giá – chất lượng âm thanh – cũng như thiết kế đẹp mắt.

S Series

S-Series là một dòng trống cajon hướng đến sự chuyên nghiệp. Dành cho những người dùng hay sử dụng cho việc thu âm hoặc biểu diễn chuyên nghiệp. vì thiết kế cấu tạo của S-Series mang lại một chất âm sạch tuyệt đối khi lên mic.